Xiaomi Redmi 9C sạc không báo gì

Nguyễn Hải Quân

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/10/21
Bài viết
309
Reaction score
19
Giải pháp trong bài đăng này giới thiệu cách sửa chữa Xiaomi Redmi 9C sạc không báo gì và đưa ra gợi ý cho bạn về cách giải quyết vấn đề này với điện thoại của bạn. Ví dụ: bạn sẽ không thể sạc điện thoại của mình bằng bộ sạc USB trực tiếp của điện thoại, việc sử dụng bộ sạc phổ thông sẽ trở nên bất khả thi khi bạn sử dụng điện thoại được cấp nguồn bằng pin có sẵn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề Xiaomi Redmi 9C không sạc được. Sau khi cung cấp hỗ trợ cho người dùng Android trong nhiều năm, chúng tôi đã có thể dự đoán rằng loại vấn đề liên quan đến nguồn điện này sẽ là một trong những vấn đề đầu tiên mà chủ sở hữu Xiaomi Redmi 9C có thể gặp phải. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy cần thiết phải chia sẻ những bài viết như thế này bởi vì chúng tôi biết rằng một ngày nào đó, những thắc mắc về vấn đề này sẽ đổ dồn vào email của chúng tôi.

Lý do Xiaomi Redmi 9C không sạc được

Có bốn lý do cơ bản liên quan đến phần cứng khiến Xiaomi Redmi 9C của bạn có thể sạc chậm và tôi sẽ giải thích lần lượt từng nguyên nhân và theo thứ tự tăng dần xác suất.

 • Có bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt trong cổng sạc.
 • Bộ sạc bị hỏng hoặc bị lỗi.
 • Cáp USB không còn hoạt động bình thường.
 • Bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc cổng USB yếu.

Sửa chữa vấn đề không sạc được Xiaomi Redmi 9C

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách sửa chữa điện thoại Xiaomi Redmi 9C sạc không báo gì và kiểm tra độ liên tục của jumper của nó bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng jumper trên bo mạch chủ Xiaomi Redmi 9C.

 1. Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
 2. Làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
 3. Tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới

Làm thế nào để sửa chữa Xiaomi Redmi 9C không sạc được

Sau khi điện thoại di động tháo rời, bạn sẽ cần thực hiện một số bước được hiển thị trong sơ đồ trên.

Kiểm tra giắc cắm sạc và các điểm của nó xem chúng có giá trị tốt không nếu có, sau đó thay đổi thiết bị và kiểm tra nó và nếu bo mạch chủ không thấy giá trị chính xác với các điểm sạc, thì sau khi không hài lòng với điện thoại di động, bạn sẽ nhận được một cái gì đó hiển thị sơ đồ trên Bạn phải thực hiện các bước.

Xiaomi Redmi 9C sạc không báo gì


Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến khiến Xiaomi Redmi 9C của bạn gặp sự cố khi sạc


 • Diode bị ngắn, bị lỗi
 • Tụ điện bị ngắn, bị lỗi
 • Điện trở bị lỗi
 • Cuộn dây sạc bị hư, hỏng
 • IC bị ngắn, bị lỗi
 • Cổng USB kém

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập trang này, nếu có bản cập nhật mới chúng tôi sẽ cập nhật tại đây. Dưới đây là một số bài viết liên quan, bạn có thể tham khảo thêm về điện thoại di động.
 
Top