Test Point Samsung Galaxy A03 Core SM-A032

VietNamGSM

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
4/10/21
Bài viết
796
Reaction score
27
Xóa mẫu hình, mật khẩu, vân tay trên Samsung Galaxy A03 Core bằng UFI Box bạn có thể dễ dàng giải quyết nếu bạn là kỹ thuật viên có kinh nghiệm về phần mềm Android. Nếu có bất kỳ thắc mắc xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn trong phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra Test Point Samsung Galaxy A03 Core SM-A032 bằng cách làm theo hướng dẫn đầy đủ bên dưới cùng với hình ảnh. Bằng cách sử dụng ISP Pinout, bạn có thể bypass FRP hoặc đặt lại dữ liệu người dùng trên thiết bị của mình thông qua EasyJTAG Plus Box hoặc bất kỳ công cụ nào khác.

Pinout Samsung Galaxy A03 Core SM-A032 là gì?

Lập trình trong hệ thống (ISP) cho phép giao tiếp diễn ra với chip đích mà không cần phải tháo nó ra. Ưu điểm chính của phương pháp này là khả năng giao tiếp với eMMC của chip mục tiêu hoặc eMCP bỏ qua CPU. Nó mang lại tốc độ trích xuất dữ liệu cao hơn so với JTAG nhưng nó đòi hỏi kỹ năng hàn tuyệt vời. ISP áp dụng cho pháp y, là hoạt động kết nối với chip bộ nhớ flash eMMC hoặc eMCP nhằm mục đích tải xuống toàn bộ nội dung bộ nhớ của thiết bị.

Quy trình:

  • Bạn cần tháo vỏ sau ra khỏi điện thoại của mình, tháo pin khỏi bo mạch chủ, cảm biến vân tay và camera hiện có.
  • Tháo các vít khỏi bo mạch chủ, lấy nó ra và đặt nó vào một nơi an toàn.
  • Trên bo mạch chủ của bạn, xác định vị trí sáu chân eMMC. Các chân là Dat 0, CLK, CMD, GND, VCC, và VCCQ.
  • Mở UFI và lấy bộ điều hợp ra khỏi nó, bạn sẽ thấy các chân tương tự trong bộ điều hợp mà tôi đã đề cập ở bước trước.
  • Hàn 4 chân: Dat0, CLK, CMD và GND với jumper giữa bo mạch chủ và bộ điều hợp. Để lại VCC và VCCQ cho USB để cấp nguồn cho chúng.
  • Đặt bộ chuyển đổi bên trong hộp UFI, kết nối hộp với máy tính.
  • Kết nối bo mạch chủ với pin của điện thoại, đặt cáp USB vào điện thoại và kết nối với máy tính.

Test Point Samsung Galaxy A03 Core SM-A032


Sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy A03 Core SM-A032 mất boot hoặc bất kỳ điện thoại thương hiệu nào bạn cần hai thiết bị bảo vệ tốt nhất trên thị trường, một là easy jtag plus và một là ufi box cả hai đều tốt nhất trên thị trường. Những hộp này giúp một số điện thoại sau khi flash sai firmware không hiển thị khởi động trên màn hình, bạn cần những hộp đó để sửa chữa boot.
 
Top