Samsung Galaxy A20 A205F sạc không báo gì

Nguyễn Hải Quân

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/10/21
Bài viết
390
Reaction score
20
Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa Samsung Galaxy A20 A205F sạc không báo gì, sạc không vào hoặc không sạc được. Điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta và chắc chắn rằng nếu không có điện thoại, hầu hết thời gian bạn sẽ cảm thấy nhàm chán.

Khi một thiết bị cao cấp như Samsung Galaxy A20 A205F không sạc được, thì cách giải quyết vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần mềm. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Lý do phần cứng Samsung Galaxy A20 A205F gặp vấn đề sạc

Có bốn lý do cơ bản liên quan đến phần cứng khiến Samsung Galaxy A20 A205F của bạn có thể sạc chậm và tôi sẽ giải thích lần lượt từng nguyên nhân và theo thứ tự tăng dần xác suất.

  • Có bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt trong cổng sạc.
  • Bộ sạc bị hỏng hoặc bị lỗi.
  • Cáp USB không còn hoạt động bình thường.
  • Bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc cổng USB yếu.

Giải pháp khắc phục sự cố Samsung Galaxy A20 A205F không sạc được

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách sửa chữa Samsung Galaxy A20 A205F và tính liên tục của jumper kiểm tra bằng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng jumper trên bo mạch chủ Samsung Galaxy A20 A205F.

  1. Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
  2. Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
  3. Sau đó, tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới

Dưới đây là một số bước để giải quyết vấn đề sạc Samsung Galaxy A20 A205F

1. Kiểm tra cổng sạc USB


Nguyên nhân hư hỏng chân sạc Samsung Galaxy A20 có thể do phá hủy ăn mòn cổng USB.
Hiện tượng ăn mòn có thể do nước tràn vào làm hỏng chân cắm của cổng sạc và đứt đường truyền điện áp.
Vì vậy, đường dây bị ngắt và điện áp không thể chảy và tiêu hao và lưu vào pin của điện thoại. Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

Samsung Galaxy A20 A205F sạc không báo gì


2. Kiểm tra mạch và điện áp


Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách jumper trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể gây hư hỏng sạc không, tiến hành thay thế linh kiện.
Trên hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện có sự cố của điện thoại Samsung Galaxy A20 A205F không nhận sạc. Sau đó, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Thực hiện một số cách trên có thể sửa lỗi Samsung Galaxy A20 A205F không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các điều kiện trên từng linh kiện và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để sửa lỗi Samsung Galaxy A20 A205F không nhận sạc vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.
 
Top