Samsung Galaxy A03s sạc không báo gì

VietNamGSM

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
4/10/21
Bài viết
796
Reaction score
27
Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào như Samsung Galaxy A03s sạc không báo gì, sạc không vào, sạc bị tạm dừng hoặc sạc chậm... Bạn sẽ không thể sạc điện thoại của mình bằng bộ sạc USB trực tiếp của điện thoại, việc sử dụng bộ sạc phổ thông sẽ trở nên bất khả thi khi bạn sử dụng điện thoại được cấp nguồn bằng pin có sẵn.

Khi một thiết bị cao cấp như Samsung A03S SM-A037 không sạc được, thì vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần mềm. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Lý do Samsung Galaxy A03s gặp vấn đề sạc

Có bốn lý do cơ bản liên quan đến phần cứng khiến Samsung Galaxy A03s của bạn có thể sạc chậm và tôi sẽ giải thích lần lượt từng nguyên nhân và theo thứ tự tăng dần xác suất.

  • Có bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt trong cổng sạc.
  • Bộ sạc bị hỏng hoặc bị lỗi.
  • Cáp USB không còn hoạt động bình thường.
  • Bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng.

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn sơ đồ sạc Samsung Galaxy A03s và kiểm tra tính liên tục của jumper của nó bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng jumper trên bo mạch chủ Samsung A03S SM-A037.

  1. Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
  2. Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
  3. Tiếp theo, tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới

Dưới đây là một số bước để giải quyết vấn đề sạc Samsung Galaxy A03s A037

1. Kiểm tra cổng sạc USB


Nguyên nhân hư hỏng chân sạc Samsung Galaxy A03s có thể do phá hủy ăn mòn cổng USB.
Có thể bị ăn mòn do nước tràn vào làm hỏng chân sạc cổng, đứt đường truyền điện áp.
Vì vậy, đường dây bị ngắt và điện áp không thể truyền tải và lưu vào pin của điện thoại.
Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các linh kiện điện áp

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể gây hư hỏng sạc không, tiến hành thay đổi linh kiện.

Samsung Galaxy A03s sạc không báo gì


Trên hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện đã xảy ra sự cố của điện thoại Samsung Galaxy A03s không nhận sạc. Sau đó, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Thực hiện một số cách trên có thể khắc phục lỗi Samsung Galaxy A03s không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng công cụ đồng hồ vạn năng để đo các giá trị trên từng linh kiện và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để khắc phục lỗi Samsung Galaxy A03s không nhận sạc vì sự cố hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.
 

saomaiaudio

New member
Tham gia
7/3/22
Bài viết
1
Reaction score
0
Còn nguyên nhân nào khác không bác, mình cũng bị trường hợp tương tự như vậy
 
Top