OneDrive dành cho doanh nghiệp tài MSO

mso

New member
Tham gia
24/3/22
Bài viết
11
Reaction score
0
OneDrive doanh nghiệp là một giải pháp lưu trữ và cần thiết giúp người dùng có được sự thuận tiện trong quá trình quản lý nhân viên với khối lượng lớn tài liệu.

OneDrive và OneDrive cho doanh nghiệp khác biệt như thế nào?​

ThaRHaRZW-pnU7BnRJ-pqUFEQEu9d7m3HCekU_v9naLRpnb70oaC_kLV2BWM_mpPS2uE8KK1lKACxsutG5mBYbcJqKI9OBMv4HpSKKYwS_4EhbcPmLoniFKWOTcqQ7iCcXF1pL1PzOAjtslHcPoA4RXGpPeGZJGLc_BvRFMO_ZFIUuF-LWA87jpZIg

OneDrive là gì?​

Ứng dụng lưu trữ này cho phép người dùng đồng bộ hóa cũng như lưu trữ các tệp cá nhân tại cùng một nơi. OneDrive còn được coi là một phiên bản Dropbox hoặc Google Drive của Microsoft.
Ứng dụng này giúp người dùng sắp xếp các tệp khoa học thuận tiện cho việc truy cập. Nó cũng được biết đến là một phần của menu và sẽ chuyển đến lịch, danh bạ hoặc thậm chí tạo tệp mới trên web.
Người dùng dễ dàng bắt đầu sử dụng OneDrive, chỉ cần một tài khoản Microsoft 365 và nó đăng ký sử dụng miễn phí. Mỗi tài khoản sẽ có 5GB dung lượng để sử dụng.

OneDrive doanh nghiệp là gì?​

OneDrive doanh nghiệp là một trong các ứng dụng quan trọng của Microsoft 365 được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp nhằm giúp họ quản lý và cung cấp cho nhân viên không gian làm việc riêng tư.
Đúng như tên gọi OneDrive doanh nghiệp, nó dành cho mục đích kinh doanh. Ứng dụng ày do tổ chức quản lý và cho phép người dùng chia sẻ cũng như cộng tác với đồng nghiệp nhanh chóng, hiệu quả.
Khi doanh nghiệp sử dụng OneDrive, mỗi nhân viên sẽ có nơi lưu trữ riêng của mình. Sự khác biệt nổi bật nằm ở nền tảng cung cấp dịch vụ - SharePoint là gì.

So Sánh OneDrive cá nhân và OneDrive doanh nghiệp​

v2F_S0XocNVAPF7CbKyelCinkxfWIvEFPBG1wZOVA3zKCzx01hLIuHNVN8_xM9QJEblUNO3vle2-WR3zQeDHegcsG31WaND7NgfRBWf3gtqVrdYqzLZQSe6kjuUSz-A33F47QbK_Y9eTT19ExB8oZ8H77IdhuCewwEyYztCkRJzkA6o4R1YwUAvKTA

Tính năngOneDriveOneDrive doanh nghiệp
Chỉnh sửa tài liệu ngay trên trình duyệtxx
Tích hợp Office Desktopxx
Cùng chỉnh sửa trong thời gian thực với các tài liệu Officexx
Tự động tạo cũng như khôi phục các phiên bảnxx
Quản lý phiên bảnx
Hỗ trợ xác thực đa yếu tốxx
Phân tích (Audit) và báo cáox
Thiết lập chế độ xem trên nội dung của bạnx
Đồng bộ hóa SSO / ADFS / Thư mụcx
Tuân thủ các tiêu chuẩn được tích hợpx

Các giải pháp OneDrive cho doanh nghiệp tại MSO​

Hiện nay tại MSO chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ OneDrive doanh nghiệp, ngoài ra nó sẽ được tích hợp sẵn trong các gói dịch vụ khác của Microsoft.

OneDrive For Business (Plan 1)OneDrive For Business (Plan 2)
139.000đ
/người dùng/tháng
279.000đ
/người dùng/tháng
Sở hữu 1TB dung lượng lưu trữ và khả năng chia sẻ tệpTập hợp các tính năng của Plan 1 và các chức năng bảo mật nâng cao.
Việc chọn gói dịch vụ nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp đó. Đối với các doanh nghiệp lớn, họ yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật, sẽ ưu tiên lựa chọn Plan 2. Bởi Plan 2 cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ. Bên cạnh đó Plan 2 cũng bao gồm thêm không gian lưu trữ không giới hạn và khả năng tuân thủ như In-Place Hold và Data Loss Protection (DLP). Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ và không quan tâm đến tính năng bảo mật cao, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng gói Plan 1.
Trên đây là những kiến thức về OneDrive doanh nghiệp, hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên bạn đã chọn được gói dịch vụ OneDrive doanh nghiệp, Visio 365 phù hợp cho doanh nghiệp của mình Nếu đã chọn được còn chần chừ gì mà không liên hệ với MSO để đăng ký sử dụng ngay:
Thông tin liên hệ: Mso.vn - Microsoft 365
Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 024.9999.7777
Email: vphn@hvn.vn
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top