Nhà Khung Thép 2 Tầng – Xu Hướng Làm Nhà Mới Nhất

Toponseek123

New member
Tham gia
23/2/22
Bài viết
16
Reaction score
0

Ưu điểm của nhà khung thép 2 tầng​

  • Tính thẩm mỹ cao, thiết kế đa dạng: Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp thiết kế với rất nhiều mẫu khác nhau. Đi kèm với đó chính là bố trí các công năng để có thể phù hợp nhu cầu của mỗi người trong gia đình.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng, tuổi thọ cao: So với nhà truyền thống, nhà lắp ghép này cũng có độ bền tương đối cao nhưng chi phí thi công lại rẻ hơn rất nhiều, có thể tiết kiệm được 30% chi phí. Đây là lý do mà mọi người thường lựa chọn thi công nhà lắp ghép.
  • Gần gũi với môi trường: Vật liệu xây dựng ngôi nhà lắp ghép đều làm từ vật liệu nhẹ, tính toán rất chi tiết và tỉ mỉ nên khi thiết kế xong ngôi nhà thường không thừa nhiều. Nếu thừa có thể mang đi tái chế lại. Do đó, thi công mẫu nhà khung thép đẹp này được đánh giá là gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, bảo vệ môi trường hiệu quả.
  • Kiểm soát được chất lượng công trình: Quá trình thi công nhà khá đơn giản, kết cấu kiện được làm sẵn tại nhà máy nên chất lượng công trình dễ dàng được kiểm soát. Do đó, bạn dễ dàng hạn chế được sai phạm trong khi thi công.
  • Xây dựng cho mọi địa hình: Nhà truyền thống thường đòi hỏi có nền móng vững chắc nên thường khó khăn trong việc xây dựng ở các địa hình hiểm trở. Nhưng nhà lắp ghép lại khác, kết cấu nhà thép tiền chế 2 tầng giảm tải trọng lượng tốt nền móng nhà tiền chế 2 tầng thiết kế đơn giản, có thể thi công ở mọi địa hình khác nhau.

Nhược điểm của ngôi nhà khung thép 2 tầng đẹp​

  • Chất lượng nhà có phần ổn định nhưng mà tuổi thọ thấp hơn so với nhà truyền thống. Vì thế mà dây là lý do khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết có nên thi công nhà lắp ghép hay không.
  • Dùng nhiều máy móc để thi công, lắp đặt nên cần mặt bằng công trình lớn.

Nguồn: báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng
 
Top