Mua màn hình iPhone XS ở đâu tốt tại TPHCM

Tham gia
16/7/22
Bài viết
3
Reaction score
0
Màn hình iPhone XS rất mỏng manh và dễ bị hư hỏng. Chỉ trong vài phút sử dụng, một số người đã báo cáo rằng màn hình trên iPhone XS của họ đã bị tách rời. Điều này đặc biệt phổ biến ở những khu vực có độ ẩm cao, chẳng hạn như Thành phố Hồ Chí Minh.

Cho đến nay vẫn có 1 số lượng người dùng nhất định gặp phải lỗi này. Một số người cho rằng giải pháp có thể là sử dụng một chiếc ốp lưng cho điện thoại của bạn để hạn chế chấn động khi rơi hoặc tránh sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên, đây có thể không phải là một giải pháp lý tưởng vì nó có thể gây khó khăn cho việc sử dụng điện thoại và có thể dẫn đến các sự cố khác.

man-hinh-iphone-xs-zin-hinh-1.jpg

Màn hình iPhone XS rất mỏng manh và thường hay bị thiệt hại. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ cho điện thoại của mình luôn trong tình trạng hoàn hảo, hãy nhớ chăm sóc và bảo quản nó. Dưới đây là một số mẹo về cách bảo vệ màn hình của bạn khỏi bị hư hỏng:

man-hinh-iphone-xs-zin-hinh-3.jpg

-Không làm rơi điện thoại của bạn ở bất kỳ độ cao nào ngay cả khi nó chỉ là một vài milimét, chấn động có thể gây ra các vết nứt trên màn hình.

-Tránh đặt điện thoại của bạn vào môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như nhiệt độ quá cao hoặc nước.

-Không để màn hình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn sáng, hoặc nơi có nhiệt độ quá cao. Điều này có thể dẫn đến hư hỏng vĩnh viễn cho màn hình.

-Nếu bạn gặp phải vết xước hoặc vết lõm nhỏ trên màn hình điện thoại của mình, hãy nhớ mang điện thoại đến nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền càng sớm càng tốt để sửa chữa hoặc thay màn hình iPhone XS mới càng sớm càng tốt.

Ngày càng có nhiều lo ngại không biết mua màn hình iPhone XS ở đâu uy tín tại TPHCM. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết mua màn hình ở đâu nếu đã bị bong tróc, hư hỏng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá nơi mua màn hình chất lượng cao tại TPHCM.

man-hinh-iphone-xs-zin-hinh-7.jpg

Nếu màn hình iPhone XS của bạn bị bong tróc hoặc hư hỏng, bạn có thể tìm đến một vài nơi để được trợ giúp. Lựa chọn đầu tiên sẽ là Apple, hãng cung cấp chế độ bảo hành truyền thống cho các thiết bị của họ. Nếu nguyên nhân thiệt hại có nguồn gốc từ bạn thì khả năng cao là Apple sẽ không hỗ trợ thì bạn có thể thử mua màn hình mới về và tự thay thế.

Kể từ khi iPhone XS được phát hành, nhiều người đã hỏi họ có thể mua màn hình mới cho thiết bị của mình ở đâu. Tín Thành là một trong những địa chỉ mua màn hình iPhone XS tốt nhất tại TPHCM. Cửa hàng có rất nhiều loại màn hình chất lượng cao cùng với giá cả rất hợp lý. Họ cũng cung cấp vận chuyển miễn phí cho hóa đơn trên 500.000 VNĐ trong phạm vi 5km của cửa hàng, điều này rất tốt cho những người không chắc chắn về nơi mua màn hình hoặc không có thời gian đến tận cửa hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua màn hình chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý để tự thay mà không có thời gian tìm hiểu thì Tín Thành là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top