Làm part time có cần training không

ngan22

New member
Tham gia
19/10/22
Bài viết
2
Reaction score
0
Training và phát triển nhân viên có thể giúp nhân viên tốt hơn trong công việc. Khắc phục được những thiếu sót về kiến thức và kĩ năng. Điều này, giúp các tổ chức và các nhóm làm việc hiệu quả hơn làm cho kết quả kinh doanh được cải thiện. Dẫn đến sẽ có lợi thế cạnh tranh so với các công ty khác.

Training còn có thể giúp nâng cao kỹ năng và training lại những kỹ năng cần thiết. Giúp tổ chức đảm bảo rằng đội ngũ lao động đáp ứng được yêu cầu làm việc hiện tại của doanh nghiệp.

Training và phát triển nhân viên giúp doanh nghiệp lập kế hoạch được thành công. Bởi việc nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Thêm vào đó, nhân viên được phát triển kiến thức, kỹ năng cần thiết để nhân viên có thể thăng tiến lên vai trò cấp cao hơn.

Training và phát triển nhân viên có thể ảnh hưởng đến việc tuyển dụng và giữ chân nhân viên. Vì nhiều nhân viên cho rằng thiếu cơ hội phát triển ở công việc hiện tại. Đó là lý do, để các nhân viên quyết định nghỉ việc. Khi nhân viên được tiếp cận với cơ hội training và phát triển sẽ có nhiều khả năng ở lại. Các nhân viên sẽ gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.
 

Đính kèm

  • imager_7128.jpg
    imager_7128.jpg
    84.4 KB · Lượt xem: 1
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

ngan22

New member
Tham gia
19/10/22
Bài viết
2
Reaction score
0
Làm part time có cần phải training không?
Làm part time có cần training
 

Đính kèm

  • Training-management.jpg
    Training-management.jpg
    173.7 KB · Lượt xem: 0
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top