Hộp nhựa P500D giá rẻ được ưa chuộng trong đóng gói và bảo quản nông sản

Sale1rvc

Member
Tham gia
21/4/22
Bài viết
69
Reaction score
0
Mua hộp đựng trái cây P500D của RVC người kinh doanh vừa giải quyết được việc bảo quản sản phẩm hiệu quả, đẹp mắt vừa tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

Hop_nhua_dung_cherry_29.jpg

Hộp nhựa đóng gói và bảo quản 500g các loại nông sản khác nhau. với thiết kế đẹp mắt, hộp góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị sản phẩm đóng gói bên trong, đáp ứng cả nhu cầu dùng làm quà biết tặng những dịp lễ tết.

Những lỗ thoát khí ở xung quanh rìa nắp hộp, giúp cho việc bảo quản sản phẩm luôn được tốt nhất. Qúa trình trao đổi khí được diễn ra tiện lợi, trái cây được tươi ngon lâu hơn. Hộp nhựa trái cây đẹp P500D được sản xuất với độ dày nhựa cao, bảo vệ trái cây tránh khỏi những tác động của ngoại lực bên ngoài, giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng khi tới người dùng. Đồng thời, thuận lợi cho việc xếp nhiều chồng lên nhau, tiết kiệm không gian và diện tích.

Hop_dung_500g_29.jpg

Hộp nhựa còn hỗ trợ việc quảng cáo, marketing rất hiệu quả. Màu sắc hộp có độ trong suốt cao, bạn có thể quan sát, phân biệt, nhận dạng từng loại nông sản, cũng như nhìn thất rõ được màu sắc tươi ngon của trái cây bên trong. Người kinh doanh dễ dàng loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng, đảm bảo nông sản khi tới tay tay khách hàng luôn được tươi ngon nhất.

Nơi bán hộp nhựa trái cây 500g giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top