Cành mai vàng ngày đó

phocohanoi7

Member
Tham gia
14/2/23
Bài viết
34
Reaction score
0
Nó muốn chạy về để mua lại hơi ấm gia đình ngày xưa, muốn được ủ ấp chặt bác mẹ để kể nó yêu họ khôn cùng. Nó luôn Phân tích xem mai vàng nào đẹp nhất , lòng nó bây giờ trống trải làm sao.

675e89_73f644debe304e9ab799746d160c97fe~mv2.jpg

Như mọi khi, nó tranh thủ lấy thời kì để nắm bắt thông tin từ những trang web viết bằng tiếng Việt. Bởi lẽ, cái tiếng nước ngoài của nó còn quá yếu để hiểu những gì mà người ta truyền vận chuyển trên báo chí cũng như trên truyền hình nơi nó đang sống.
Ngày đầu năm năm đó, nó thực thụ hạnh phúc vì những nỗ lực của nó đã được đáp trả. Sáng hôm ấy, khi mấy đứa cháu lần lược kéo sang, nó rinh một chiếc ghế đặt bên cạnh chậu mai rồi nó ngồi trên chiếc ghế và tập mấy đứa nhỏ lì xì. Bọn trẻ tiếng Việt ko rành nhưng cũng nỗ lực bập bẹ theo. Sau đấy, nó không quên phát bao mừng tuổi cho các cháu, đứa nào cũng thích chí cười ha hả. Tiếp theo là bữa họp hợp mặt gia đình đầu năm mà nó đã cố công chuẩn bị sẵn các món ăn trong khoảng trước. Phái mạnh chị chồng của nó đến đông đủ và ăn uống vui vẻ.
tình cờ, nó ngừng lại trước một cành mai vàng được đặt trong chậu cây mai hiện rõ trên cái máy tính xách tay đã đi cùng với nó sắp một năm nay. Nước mắt lưng tròng, nó ngậm ngùi nhớ lại cái Tết Việc ban đầu xa quê, xa đất nước mà nó tưởng chừng sẽ ko bao giờ rời xa.

675e89_b9fe397e45bd47b7a4cd5f07fad5dd39~mv2.png

Cành mai trên màn hình máy tính bỗng nhoè đi, nó đưa tay lên dụi dụi cặp mắt, thế ra là nó đang khóc. Lòng nó sẽ lại khi hình dung cuộc sống hiện tại, nó đớn đau khi nhìn thấy rằng: nó ko một mái nhà, ko một người thân, ý trung nhân của nó đã rời xa nó, hay nhắc đúng hơn là chồng nó đã bỏ rơi nó. Nó sống bằng sự viện trợ của những người lạ lẫm, Nó làm việc trong khoảng sáng tới tối để gây dựng một cuộc sống mới, bởi nó tự nhủ: dù có mất đi rất nhiều nhưng với sự Hi vọng và cố gắng phấn đấu nó có thể vượt qua phần đông và nó có quyền mong ước một cuộc sống tươi đẹp.
Vì thế nó ra quyết định buôn bán mai vàng, nó quyết định Phân tích Việc trước tiên là giá mai vàng hiện nay 2022 . Và giờ đây nó đã thành công trở thành tỷ phú mai vàng.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top