Cách khắc phục lỗi Xiaomi Poco M2 sạc không báo gì

VietNamGSM

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
4/10/21
Bài viết
796
Reaction score
27
Bạn đang tìm kiếm Cách khắc phục lỗi Xiaomi Poco M2 sạc không báo gì, không sạc được... Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách khắc phục sự cố sạc, lỗi đầu nối pin và giải pháp sạc.

Khi một thiết bị cao cấp như Xiaomi Poco M2 không sạc được, vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện hoặc có thể chỉ là vấn đề nhỏ với phần mềm. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Nguyên nhân Xiaomi Poco M2 gặp sự cố sạc

Có ba lý do cơ bản liên quan đến phần cứng khiến Xiaomi Poco M2 lỗi sạc và tôi sẽ giải thích từng lý do theo thứ tự tăng dần.

  1. Có bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt trong cổng sạc.
  2. Bộ sạc bị hỏng hoặc bị lỗi.
  3. Cáp USB không còn hoạt động bình thường.

Giải pháp sửa lỗi Xiaomi Poco M2 không sạc được

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách sạc Xiaomi Poco M2 và kiểm tra độ liên tục của nó bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào trên bo mạch chủ Xiaomi Poco M2.

  1. Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
  2. Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
  3. Tiếp theo, tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới

Dưới đây là một số bước để giải quyết vấn đề sạc Xiaomi Poco M2

1. Kiểm tra cổng sạc USB


Nguyên nhân hỏng chân sạc Xiaomi Poco M2 có thể do phá hủy ăn mòn cổng USB.
Có thể bị ăn mòn do nước tràn vào làm hỏng chân sạc, đứt đường truyền điện áp.

2. Kiểm tra các đường dẫn và điện áp

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể gây hư hỏng sạc và thay thế linh kiện.

Cách khắc phục lỗi Xiaomi Poco M2 sạc không báo gì


Hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện đã xảy ra sự cố khiến điện thoại Xiaomi Poco M2 không nhận sạc. Sau đó, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế trong tình trạng tốt.

Thực hiện một số cách trên có thể khắc phục Xiaomi Poco M2 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các giá trị trên từng linh kiện và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để sửa lỗi Xiaomi Poco M2 không nhận sạc vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại di động vui lòng truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây.

Chúc các bạn thành công!
 
Top