Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy A12 sạc báo nhiệt độ

VietNamGSM

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
4/10/21
Bài viết
796
Reaction score
27
Xin chào các bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy A12 sạc báo nhiệt độ. Bạn chỉ cần thay thế trở nhiệt trên bo sạc Samsung khi Galaxy A12 A125F sạc bị tạm dừng.

Sự cố sạc Samsung Galaxy A12 bị tạm dừng được biết đến là sự cố phổ biến nhất và điều này chủ yếu là do hư hỏng vật lý hoặc nước làm hỏng chân kết nối sạc cũng gây ra sự cố với đầu nối sạc của điện thoại. Tuy nhiên, cũng có thể có những lý do khác gây ra sự cố này như bộ sạc bị lỗi hoặc pin của điện thoại.

Nếu Samsung Galaxy A12 của bạn bắt đầu gặp lỗi sạc bị tạm dừng, đầu tiên bạn cần xem có vấn đề gì với cổng sạc hoặc phụ kiện hay không. Lỗi này đôi khi có thể do cáp USB hoặc bộ sạc bị lỗi, bạn có thể sử dụng cáp và bộ sạc chính hãng của Samsung hoặc sạc một thiết bị Samsung khác bằng những chiếc hiện tại. Dù bằng cách nào cũng sẽ giúp bạn biết được liệu có vấn đề với phụ kiện của bạn hay không.

Ngoài ra, hãy thử xem có bụi bẩn, xơ vải, mảnh vụn hoặc vật thể lạ nào trong cổng sạc có thể làm tắc cáp sạc hay không. Sự hiện diện của bụi bẩn hoặc mảnh vụn trong cổng là lý do thông thường khiến sạc không thành công. Nếu bạn cho rằng cổng bị bẩn và gây ra sự cố sạc bị tạm dừng, hãy làm sạch cổng bằng cách sử dụng một lon khí nén. Tránh dính bất cứ thứ gì trong cổng để không làm hỏng hệ thống.

Sự cố sạc Samsung Galaxy A12 bị tạm dừng

  • Nhiệt độ pin quá thấp.
  • Samsung Galaxy A12 nóng lên trong quá trình sạc.
  • Không có phản hồi khi bộ sạc được kết nối.

Giải pháp sửa chữa vấn đề bị tạm dừng sạc Samsung Galaxy A12

  • Vấn đề là quá trình sạc bị tạm dừng chúng tôi gọi là điện trở nhiệt.
  • Bạn cần phải tháo nhiệt điện trở hoặc thay thế nó từ bo mạch khác.
  • Chỉ cần làm theo hình ảnh hiển thị bên dưới.

Để khắc phục sự cố hư hỏng do nước, tất cả những gì bạn phải làm là

Vệ sinh bo sạc và kiểm tra.

Nếu sự cố không được khắc phục hoặc các chân cắm bị hỏng thì bạn cần phải thay thế toàn bộ bo sạc.

Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy A12 sạc báo nhiệt độ


Bây giờ hãy kiểm tra điện áp của chân thứ nhất (từ bên phải) của đầu nối sạc với sự trợ giúp của đồng hồ đa năng, nếu có vấn đề thì hãy hàn lại chân sạc.

Bây giờ kiểm tra điện áp ở tụ, nếu bằng 0 thì kiểm tra xem có bị chập hay không nếu sau đó thay tụ. Nếu không thì:

Kiểm tra kết nối giữa chân sạc và Tụ điện, nếu kết nối bị đứt hãy hàn lại hoặc đặt dây nối.

Sạc được cung cấp cho bo mạch Samsung Galaxy A12 thông qua Tụ điện.

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập trang này, nếu có bản cập nhật mới chúng tôi sẽ cập nhật. Dưới đây là một số bài viết liên quan, bạn có thể tham khảo thêm về cách sửa chữa điện thoại di động.
 
Top