BÁO GIÁ CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CẬP NHẬT 2022

Toponseek123

New member
Tham gia
23/2/22
Bài viết
16
Reaction score
0
Nhà xưởng tiền chế là gì?
Nhà xưởng tiền chế là mẫu nhà được làm từ các khung trụ thép và được chế tạo, lắp dựng theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Các nguyên vật liệu được chế tác sẵn tại nhà máy và chỉ cần đưa đến công trình để tiến hành lắp dựng. Nhờ đó, nhà xưởng tiền chế thường được xây dựng rất nhanh, tiện lợi và tiết kiệm chi phí rất phù hợp cho các khu công nghiệp, nhà kho, phân xưởng, nhà máy.

Các loại hình nhà xưởng tiền chế
Trên thị trường hiện nay có 2 loại hình nhà xưởng phổ biến
  • Nhà xưởng bê tông cốt thép
  • Nhà xưởng khung thép tiền chế
Ngoài ra, các loại hình nhà xưởng còn phân loại theo chức năng như nhà xưởng không tầng và nhà xưởng nhiều tầng, một số mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng. Mỗi ngành nghề đều có đặc thù riêng, vì vậy sẽ tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà có thể đưa ra các yêu cầu thi công lắp dựng loại nhà xưởng phù hợp.
xây dựng nhà xưởng khung thép
 

Toponseek123

New member
Tham gia
23/2/22
Bài viết
16
Reaction score
0
Nhà khung thép tiền chế là gì?
Nhà khung thép tiền chế là mẫu nhà được chế tạo và lắp đặt từ các khung trụ thép. Mẫu nhà này được xây dựng và lắp ráp theo các bản vẽ kiến trúc có quy chuẩn kỹ thuật nhất định. Để xây dựng các mẫu nhà tiền chế khung thép chất lượng và độc đáo sẽ trải qua 3 công đoạn:
  • Thiết kế bản vẽ
  • Gia công nguyên vật liệu tại nhà máy theo bản vẽ
  • Vận chuyển vật liệu đến vị trí thi công và xây dựng hoàn thiện công trình
Một số công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này bao gồm: phân xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà ở, các công trình nhà cao tầng,...

Ưu điểm của nhà khung thép tiền chế
Ưu điểm của nhà khung thép tiền chế là tiết kiệm lớn các chi phí lắp dựng, chi phí nhân công mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Thời gian lắp đặt và thi công được đẩy nhanh tiến độ hơn các mẫu nhà truyền thống. Thiết kế linh hoạt trong việc tạo hình khung, khả năng chống thấm và ẩm mốc tốt. Kết cấu nhà gọn nhẹ và có độ bền cao, khả năng chịu lực và chống gỉ tốt có thể chịu được các tác động từ thời tiết khắc nghiệt. Các nguyên vật liệu làm nhà khung thép tiền chế rất an toàn với môi trường và có thể tái sử dụng giúp giảm thiểu lượng rác thải xây dựng. Tận dụng được tối đa các không gian diện tích.
xây nhà khung thép tiền chế
 
Top