Banner Facebook Size đỉnh nhất 2022

Toponseek123

New member
Tham gia
23/2/22
Bài viết
16
Reaction score
0
Khi người nào đó ghé thăm trang Facebook của bạn, nơi đầu tiên người đó thấy sẽ là gì? kích thước banner facebook? Ảnh đại diện? Hay những bài đăng được Ghim ở đầu trang?
Tôi sẽ cho bạn một số gợi ý. Đó là một phần nội dung trực quan nằm ở đầu Trang của bạn. Kích thước của nó là rộng 820 pixel và cao 312 pixel. Nó chiếm gần một phần tư màn hình trên hầu hết các trình duyệt máy tính để bàn. Đúng rồi, đó chính là banner Facebook của bạn.
Đôi khi được gọi là biểu ngữ Facebook, hình ảnh này là một trong những phần đáng chú ý nhất trên Trang của bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải tuân theo các phương pháp chuẩn nhất về kích thước banner Facebook.
Dù bạn đang sử dụng Facebook để tạo khách hàng tiềm năng, chốt đợt bán hàng tiếp theo hay tạo cộng đồng khách hàng, thì việc biết cách tạo và tối ưu hóa kích thước banner của bạn là rất quan trọng. Và khi bạn xem xét các kích thước banner Facebook ở trên, có thể khó để cân bằng sự sáng tạo với các yêu cầu nền tảng.
Như bạn có thể thấy từ hình trên, có rất nhiều khoảng mà bạn có thể cắt bỏ khi thiết kế banner cuối cùng của mình tùy thuộc vào nơi khán giả của bạn đang xem – thiết bị di động hay máy tính để bàn. Do đó, tốt nhất bạn nên tập trung toàn bộ nội dung của mình vào khoảng màu xanh đó, nơi mọi người có thể nhìn thấy banner của bạn bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.
Cần những trợ giúp để bắt đầu? Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 11 mẫu banner facebook và cũng như nhiều phương pháp hay nhất để hướng dẫn bạn khi thiết kế tác phẩm Banner cho thương hiệu của bạn. Ở cuối bài đăng này, hãy tìm hiểu cách biến banner của bạn thành video bìa và xem một vài ví dụ để xem những người khác đã làm gì.
 

Đính kèm

  • banner-facebook-01.png
    banner-facebook-01.png
    330.8 KB · Lượt xem: 0
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top